CÔNG TY GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG HTC SOLAR KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

HTC solar được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của HTC solar đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì HTC solar đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

HTC solar được biết đến là một trong những công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thiết bị giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Ngân hàng, Bảo mật và năng lượng.

HTC solar, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đã cung cấp và phân phối hàng triệu đơn vị thiết bị cho các khách hàng lớn trong nước.

Chúng tôi là đối tác chiến lược duy nhất với TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VIỆT NAM (HOSE : VNE), trong việc phát triển dự án EPC áp mái, và phân phối, bán lẻ các sản phẩm, thiết bị PIN năng lượng mặt trời, thiết bị Inverter…